Bộ kéo giấy của máy photocopy bị mòn, bẩn thì nên làm thế nào?

Máy photocopy là một thiết bị không hề xa lạ gì đối với con người. Nó được sử dụng khá phổ biến trong những văn phòng, công ty, cửa hàng photo,…

Tuy nhiên, khi sử dụng máy photocopy cũng gặp nhiều vấn đề gây rắc rối cho người sử dụng. Khi bộ kéo giấy của máy photocopy đã mòn vì sử dụng lâu ngày quá. Mà không được bảo dưỡng, thay mới hoặc hệ thống ít khi được người dùng vệ sinh. Điều này sẽ gây ra các hiện tượng tắc giấy, kẹt giấy hoặc không đưa được giấy đến đúng vị trí để sao chụp. Khách hàng nên chú ý đến tình trạng này của máy để khắc phục ngay nhé. Bởi nếu bị kẹt giấy nhiều và liên tục nhấn lệnh thì hệ thống sẽ có thể bị chập cháy hoặc hư hỏng nặng đấy các bạn nhé.

Xem thêm: Nên thuê máy photocopy ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Bộ kéo giấy của máy photocopy bị mòn hoặc bẩn – đừng nên chủ quan

Khi bạn đang photo mà gặp các hiện tượng sau đây thì tức là bộ kéo giấy của bạn có vấn đề :

  • Giấy bị ra quá nhiều làm hệ thống bị kẹt, nếu để lâu mà không xử lý kịp thì có thể dẫn đến chập cháy và làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy bạn nhé.
  • Giấy từ khay không đến đúng vị trí để quá trình sao chụp có thể thực hiện như bình thường. Điều này tất yếu sẽ làm cho mục đích sao chép của bạn gặp trục trặc và bị thất bại gây ảnh hưởng đến công việc của bạn.
  • Giấy bị nhăn và kém thẩm mỹ, kết hợp với chất lượng giấy photo không tốt, quá mỏng hoặc đã bị ẩm khi đi qua bộ phận kéo giấy đã bị làm mòn hoặc bẩn. Khi đó giấy sẽ bị nhăn làm cho bản photo không được phẳng phiu và rất khó đọc.

Để giúp cho máy photocopy của bạn hoạt động đươc êm ái, cũng như tạo ra được những sản phẩm săc nét. Thì bạn nên vệ sinh thường xuyên hệ thống. Nếu như bộ phận kéo giấy bị mài mòn do bạn sử dụng quá lâu mà chưa bảo dưỡng. Nếu tình trạng đó xảy ra thì các bạn đừng nên tiếc tiền làm gì, hãy thay ngay một  cái mới để quá trình làm việc được hiệu quả hơn nhé.

Tuy nhiên, để thay một bộ kéo giấy mới cho máy photocopy đòi hỏi bạn lại phải bỏ ra một khoản tiền nữa. Nếu bạn đang lo tốn thêm tiền để sửa máy mỗi khi nó bị trục trặc cũng như tính toán thêm chi phí để nâng cấp hệ thống hiện đại hơn thì hãy liên hệ đến công ty Thuê Máy Photo ngay bây giờ.

Công ty Thuê Máy Photo là một công ty chuyên cho thuê các loại máy photocopy chĩnh hãng trên thị trường hiện nay. Chúng tôi sở hữu tất cả những dòng máy hiện đại sử dụng những công nghệ hiện đại cùng với giá cả rẻ hơn thị trường chung rất nhiều.

Xem thêm: Cách làm sạch bộ phận đựng giấy, mực đơn giản và đúng cách nhất

Đến với công ty Thuê Máy Photo các bạn sẽ nhận lại được gì?

  • Tiết kiệm chi phí: Những sản phẩm mà khách hàng thuê tại công ty của chúng tôi giá cả rẻ àm chất lượng thì không phải bàn đến.
  • Hạn chế hỏng hóc: Chúng tôi luôn cố gắng giảm những hỏng hóc một cách tối đa nhất.
  • Dùng máy hiện đại: Các dòng máy cho thuê tại Thuê Máy Photo luôn là dòng máy chính hãng hiện đại nhất.
  • Miễn phí 3000 bản in mỗi tháng cho khách hàng.

Với những ưu điểm của công ty chúng tôi là những lợi ích mà rất nhiều khách hàng đang cần. Hơn thế nữa, ngay khi khách hàng báo rằng máy bị trục trặc, ví dụ như bị kẹt giấy, tắc giấy. Thì chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành kiểm tra cụ thể ngay lập tức và thay bộ kéo giấy mới. Điều đặc biệt là mọi chi phí sửa chữa khách hàng đều không phải lo bất kỳ một khoản nào.

Vậy các bạn còn băn khoăn gì nữa mà không liên hệ ngay cho chúng tôi đi nào. Mời các bạn truy cập vào trang web https://thuemayphoto.info để tham khảo nhé. Chúc các bạn một ngày tốt lành!

Xem thêm: Cách kết nối và chia sẻ máy in qua mạng LAN đơn giản

Rate this post

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *