Nên thuê máy photocopy ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Hiện nay, như chúng ta đã biết, máy photocopy là một thiết bị không thể thiếu được trong công việc của nhiều văn phòng, công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên, chi phí bỏ ra ban đầu để mua 1 chiếc máy photocopy chính hãng không hề nhỏ, chính vì thế, thuê máy photocopy đang trở thành 1 hình thưc được ưa chuộng nhất hiện nay ở nhiều công ty, doanh nghiệp.

Thay vì các bạn phải mất thời gian tìm hiểu sản phẩm mới và gặp những khó khăn vì thiếu kinh nghiệm. Không biết chọn dòng sản phẩm nào phù hợp, giá nào mới đảm bảo cạnh tranh. Thì giờ đây, khi sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy các bạn chỉ cần gọi 1 cuộc điện thoại cho đơn vị cho thuê máy photocopy ở Hà Nội và thỏa mãn lựa chọn hệ thống mình cần để thuê.

Bỏ ra 1 khoản tiền khá lớn cho chi phí ban đầu mua máy photocopy thì không phải công ty hay doanh nghiệp nào cũng có thể làm được.

Thuê máy photocopy – xu hướng thịnh hành của những năm gần đây

Thuê máy photocopy giá siêu rẻ, các bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 800.000 đồng/tháng với sản phẩm có công suất là 20000 bản/tháng. Vậy là bạn có thể dùng tẹt ga mà không phải lo bất cứ chi phí nào đi kèm theo nữa. Kể cả chi phí sửa chữa khi máy gặp trục trặc.

Nếu như nhu cầu làm việc tăng cao mà hệ thống máy photocopy của bạn không thể đáp ứng được. Nếu mua mới 1 chiếc máy photocopy có công suất cao thì chi phí đổi máy của bạn không phải là 1 con số nhỏ đâu các bạn ạ. Tuy nhiên, thay vì các bạn tìm đến những công ty bán máy photocopy ở Hà Nội. Thì việc sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy ngay từ ban đầu sẽ khiến cho việc thay máy của bạn dễ như trở bàn tay rồi nhé.

Việc bỏ ra thêm vài trăm ngàn mỗi tháng để nâng cấp hệ thống may photocopy hiện đại và cống suất lớn hơn nhiều chỉ đúng bằng 1 bữa ăn sáng của bạn. Hơn thế nữa, khi bỏ tiền lớn ra mua máy mới rồi mỗi lần máy găp trục trặc bạn lại tiếp tục bỏ ra 1 khoản không nhỏ để sửa chữa máy. Nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy thì bạn không cần lo lắng bất kỳ khoản nào nữa, kể cả chi phí bảo dưỡng hàng tháng.

Xem thêm: Có thuê máy photocopy để mở quán photocopy hay không?

Nên thuê máy photocopy ở đâu thì chất lượng và giá thành tốt nhất ?

Tuy nhiều người đã công nhận là thuê máy photocopy thì có nhiều lợi ích hơn là mua 1 chiếc máy photocopy mới. Nhưng vẫn không ít khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp tỏ ra lo lắng không biết chất lượng của dịch vụ có giống như họ cam kết hay không.

Điều đó hoàn toàn dễ hiểu và cần thiết để khách hàng có thể tránh được những rủi ro không đáng có trong quá trình sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy. Chính vì thế, để đảm bảo được điều này, khách hàng nên tìm đến những địa điểm thuê máy photocopy uy tín nhất, chất lượng nhất để được yên tâm hơn.

Hiện tại thì công ty Thuê Máy Photo đang kinh doanh và cho thuê rất nhiều loại máy từ nhiều thương hiệu khác nhau với những hệ thống máy hiện đại nhất và hiệu quả nhất với những tính năng ưu việt như:

  • Cam kết hỗ trợ 24/7 về kỹ thuật bất cứ khi nào hệ thống máy gặp rắc rối hay đột ngột dừng hoạt động.
  • Chúng tôi sẽ thay mực chính hãng để đảm bảo bản sao hoàm mỹ và sắc nét nhất.
  • Thay mới hoàn toàn cho linh kiện khi chúng bị xuống cấp.
  • Thuê Máy Photo luôn cung cấp toàn bộ máy photocopy mới và chính hãng 100 %
  • Giá luôn rẻ hơn thị trường chung.

Với kinh nghiệm kinh doanh lâu năm về cho thuê máy photocopy. Công ty Thuê Máy Photo chính là một địa chỉ đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp trên cả nước. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không hợp tác với chúng tôi ngay đi thôi nào.

Xem thêm: Cách phân biệt giữa lô sấy và lô ép máy photocopy

Rate this post

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *