Có thuê máy photocopy để mở quán photocopy hay không?

Hiện nay, kinh doanh luôn là một con đường kiếm tiền được rất nhiều người lựa chọn. Anh Nguyễn Văn A cũng thế, “ tôi và vợ tôi đang có ý định mở quán photocopy, in ấn tài liệu để phục vụ cho học sinh của 3 trường ở gần nhà tôi. Với địa thế rất thuận lợi đó, chúng tôi được hầu hết gia đình và bạn bè ủng hộ. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đang tính nên mua máy photocopy mới hay là đi thuê máy photocopy để kinh doanh thì cái nào tốt hơn?

Đây không chỉ là thắc mắc của riêng anh A mà nó còn là thắc mắc của rất nhiều người khác có ý định tương tự. Vậy các bạn thấy thế nào ạ? Theo các bạn thì anh A nên mua máy mới hay thuê máy photocopy để kinh doanh ạ? Sau đây, Thuê Máy Photocopy xin gửi đến các bạn bài viết này. Với hi vọng sẽ giúp các bạn cũng như anh A có thể đưa ra 1 quyết định đúng đắn nhất cho việc kinh doanh của mình nhé.

Xem thêm: Cách hạn chế tác hại của chất thải ở máy photocopy

Mua máy photocopy để kinh doanh – những điều mà người đầu tư phải đối mặt.

Như chúng ta đã biết, những năm trở lại đây, ngành dịch vụ thực sự đã lên ngôi và mang lại rất nhiều những khoản lợi nhuận cho chủ đầu tư phải không ạ? Điều này cũng sẽ đồng nghĩa với việc ngày càng có nhiều những đối thủ cạnh tranh. Khiến cho các doanh nghiệp phải liên tục đổi mới để có sức cạnh tranh và đánh bật lại được các chủ đầu tư khác.

Nếu mua máy photocopy để kinh doanh thì chi phí đầu tư ban đầu sẽ khiến cho nhiều người rụt rè. Thông thường thì 1 chiếc máy photocopy được nhập khẩu từ Nhật Bản với chất lượng đảm bảo thì giá thành của nó được dao động từ 40 – 60 triệu đồng. Đây là 1 con số khiến cho nhiều người định kinh doanh cũng phải mất ăn mất ngủ.

Hơn thế nữa, máy photocopy thường cần thêm vào đó là máy scan và chất lượng in ảnh nữa cũng như các thiết bị liên quan. Nếu bạn muốn làm ăn chuyên nghiệp và thực sự có lãi thì vấn đề đầu tư lớn là không thể tránh khỏi.

Xem thêm: Cách tăng giảm mực đậm nhạt ở máy photocopy Ricoh theo ý muốn

Thuê máy photocopy để kinh doanh – nên hay không nên?

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi phân tích ở trên  thì cho dù có hững khởi đến mấy nhiều người vẫn đắn đo về áp lực tài chính. Tuy nhiên, có 1 giải pháp giúp các bạn loại bỏ được mối lo về kinh tế đầu tư, đó chính là thuê máy photocopy đấy các bạn ạ.

Mỗi tháng người kinh doanh chỉ cần bỏ ra từ 1 – 3 triệu là có thể sở hữu 1 hệ thống máy photo vô cùng hiện đại với nhiều tính năng được cập nhật hoàn  toàn mới.

Nhiều người kinh doanh họ đã rất thông minh và nghĩ ra phương án thuê máy photocopy giá siêu rẻ khi họ chưa có nhiều vốn để khởi nghiệp. Đây được gọi là phương án “lấy mỡ nó rán nó” mà nhiều người vẫn truyền tai nhau đấy các bạn ạ.

Điều thuyết phục nhiều khách hàng ở chỗ họ không cần bỏ ra bất kỳ 1 khoản gọi là vốn đầu tư nào cả. Mà chỉ cần bỏ ra khoản phí thuê net mỗi tháng như trong hợp đồng đã ký mà thôi. Ngoài ra thì, toàn bộ những sự cố xảy ra vơi máy photocopy thì dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi sẽ lo hết mà không mất 1 đồng chi phí nào của khách hàng.

Thực sự với những ưu đãi như vậy cho 1 người bắt đầu khởi nghiệp là quá hoàn hảo. Mối lo lớn nhất là vốn đầu tư cũng đã được giai quyết, chỉ còn các giai đoạn còn lại thì là 1 điều hết sức đơn giản.

Chính vì thế, nếu ai đang có ý định thuê máy photocopy giá rẻ để kinh doanh thì đừng chần chừ gì nữa. Mà hãy liên hệ ngay với công ty cho thuê máy photocopy của chúng tôi để bắt đầu khởi nghiệp thôi nào. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Tác dụng của bột từ ở trong máy photocopy là gì?

Rate this post

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *