Hướng dẫn tải và cài đặt driver máy in Canon 6200 cho máy tính

Xin chào các bạn! Trong bài viết lần trước, mình đã hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt driver máy in Canon 3500. Hôm nay, cũng tiếp tục với dòng máy in Canon, mình sẽ giới thiệu với các bạn về phần mềm driver Canon 6200, một công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho dòng máy in Canon 6200 cùng với hướng dẫn tải và cài đặt. Các bạn hãy theo dõi nhé!

Giới thiệu về driver Canon 6200

Driver Canon 6200 là một phần mềm trung gian giúp cho máy tính và máy in Canon 6200 có thể giao tiếp được với nhau. Từ đó, máy in có thể nhận lệnh in từ máy tính để thực hiện quá trình in ấn, đồng thời, máy tính có thể hiển thị tình trạng của máy in.

Bên cạnh đó, mỗi loại máy in sẽ được hãng sản xuất cung cấp một bộ driver máy in khác nhau tương thích với từng hệ điều hành máy tính kết nối. Chính vì vậy, việc cài đặt driver Canon 6200 là rất quan trọng và đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối.

Nếu bạn cài đúng driver Canon 6200 tương thích với hệ điều hành máy tính, máy in sẽ hoạt động tốt, cho ra bản in sắc nét. Còn nếu bạn cài đặt sai driver Canon 6200 không tương thích với hệ điều hành máy tính thì máy in sẽ không hoạt động, không thực hiện in  ấn và cũng không hiện thông báo lỗi trên máy tính.

Xem thêm: Link download driver máy Ricoh 6001 cho Windows và Mac OS

Link download driver máy in Canon 6200 cho máy tính

 • Link download driver máy in Canon cho Win XP 32bit: Download
 • Link download driver máy in Canon cho Win XP 64bit: Download
 • Link download driver máy in Canon cho Win 7 32bit: Download
 • Link download driver máy in Canon cho Win 7 64bit: Download
 • Link download driver máy in Canon cho Win 8 32bit: Download
 • Link download driver máy in Canon cho Win 8 64bit: Download
 • Link download driver máy in Canon cho Win 10 32bit: Download
 • Link download driver máy in Canon cho Win 10 64bit: Download

Khi nào cần cài đặt driver Canon 6200?

Thông thường, khi mua mới một chiếc máy in Canon 6200, bạn sẽ được cung cấp một chiếc đĩa CD để cài đặt driver đi kèm máy. Để sử dụng được máy in, bạn chỉ cần cho đĩa CD vào đầu đọc đĩa CD của máy tính và thực hiện cài đặt theo hướng dẫn của chương trình.

Tuy nhiên, trong một vài trường hợp dưới đây, bạn sẽ phải tải trực tiếp và cài đặt driver Canon 6200 cho máy tính của mình.

 • Bạn vô tình làm mất chiếc đĩa CD của máy in Canon 6200 hoặc máy tính của bạn không có đầu đọc đĩa CD
 • Khi bạn mua cũ hoặc mượn máy in Canon 6200 và không được cung cấp đĩa CD, để sử dụng in ấn dữ liệu, bạn cần tải và cài đặt driver Canon 6200 cho máy tính kết nối.
 • Khi bạn muốn in ấn dữ liệu từ một máy tính khác qua máy in Canon 6200 thì bạn cũng cần tải và cài đặt driver Canon 6200 cho máy tính đó
 • Khi bạn cài lại Win cho máy tính, điều này đồng nghĩa với việc phần mềm driver Canon 6200 sẽ bị xóa mất, chính vì thế bạn cần phải tải và cài đặt lại driver cho máy tính.

Trong những trường hợp này, chắc chắn bạn sẽ phải tải và cài đặt driver Canon 6200 cho máy tính. Sẽ có nhiều bạn lên trang web của Canon để tải driver Canon 6200. Thế nhưng, khi lên trang web của hãng sản xuất Canon, bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau, khiến cho việc tìm driver Canon 6200 trở nên khó khăn và đặc biệt là sẽ rất khó đối với những ai không thành thạo tiếng Anh.

Do vậy, chúng tôi đã quyết định biên soạn lại và cung cấp cho các bạn những đường link download bộ driver Canon 6200 đầy đủ cho các hệ điều hành.

Việc tải và cài đặt driver Canon 6200 rất đơn giản. Trước tiên, bạn cần xác định chính xác hệ điều hành của máy tính muốn kết nối đến máy in. Sau đó, lựa chọn đúng driver Canon 6200 tương thích với hệ điều hành vừa xác định rồi nhấn Download.

Khi đã tải xong phần mềm driver Canon 6200 về máy, bạn tiến hành giải nén, mở chương trình lên và sẽ có hướng dẫn cài đặt, bạn chỉ cần nhấn Next liên tục, đồng thời làm theo các lệnh mà chương trình đưa ra để hoàn tất quá trình cài đặt.

Vậy là quá trình tải và cài đặt driver Canon 6200 của bạn đã hoàn thành rồi đó! Thật đơn giản phải không nào? Hãy thực hiện đi bạn nhé! Chúc các bạn thành công! Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu các bạn đang cần một dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ uy tín và chất lượng. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đế cho khách hàng những dịch vụ cho thuê máy photo tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: Link download driver máy Ricoh 3351 cho máy tính

5/5 - (1 bình chọn)

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *