Hướng dẫn tải và cài đặt driver máy in Canon MF 3010 cho máy tính

Hãng Canon cung cấp rất nhiều bộ driver cho rất nhiều những sản phẩm máy in khác nhau. Chính vì thế, việc vào trang web của Canon và tìm link tải về phần mềm cài đặt máy in Canon MF 3010 sẽ khá là khó khăn với những ai mới sử dụng máy tính và những ai chưa thành thạo tiếng Anh. Do vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt driver Canon MF 3010 với link download trực tiếp và an toàn. Mời các bạn theo dõi.

Giới thiệu máy in Canon MF 3010

Máy in Canon MF 3010 thuộc dòng máy in laser đa năng tiện lợi và rất đáng được sử dụng, nhất là trong những công việc văn phòng. Dòng máy này hoạt động rất mạnh mẽ, tốc độ in ấn nhanh chóng, chất lượng bản in sắc nét, đáp ứng được nhu cầu công việc bận rộn.

Nếu bạn đang tìm một dòng máy in đa năng 3 trong 1, kiểu dáng nhỏ gọn, tốc độ hoàn thành nhanh và có khả năng đáp ứng nhu cầu công việc công suất cao thì chúng tôi khuyên bạn không nên bỏ qua dòng sản phẩm máy in Canon MF 3010 này.

Xem thêm: Link download driver máy in Canon 6200 chính từ nhà sản xuất

Giới thiệu về driver Canon MF 3010

Driver Canon MF 3010 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy tính với máy in Canon MF 3010. Thông qua phần mềm này, máy in có thể nhận lệnh in từ máy tính và thực hiện in ấn, đồng thời, máy tính sẽ hiển thị tình trạng hoạt động của máy in. Một phần mềm thật thú vị phải không nào?

Do vậy, việc máy tính và máy in Canon MF 3010 có thể giao tiếp được với nhau không những giúp người dùng có thể in ấn tài liệu, mà còn giúp người dùng biết được khi nào cần thay mực cho máy in, sửa máy in,… nếu như máy in không in được.

Tùy vào từng hệ điều hành máy tính khác nhau mà hãng sản xuất cung cấp driver Canon MF 3010 khác nhau tương thích với từng hệ điều hành. Chính vì vậy, việc tải đúng và cài đặt driver Canon MF 3010 rất quan trọng.

Nếu bạn tải và cài đúng driver Canon MF 3010 tương thích với hệ điều hành máy tính thì máy tính sẽ ra lệnh được cho máy in thực hiện công việc in ấn một cách tốt nhất và hiệu quả nhất. Và ngược lại, nếu bạn tải và cài đặt sai driver Canon MF 3010 thì máy in sẽ không in ấn được và cũng không thông báo lỗi trên màn hình máy tính. Do vậy, việc tải và cài đặt driver Canon MF 3010 đòi hỏi độ chính xác gần như là tuyệt đối.

Link download driver máy in Canon MF 3010 cho máy tính

 • Link download driver máy in Canon MF 3010 cho Win XP 32bit: Download
 • Link download driver máy in Canon MF 3010 cho Win XP 64bit: Download
 • Link download driver máy in Canon MF 3010 cho Win 7 32bit: Download
 • Link download driver máy in Canon MF 3010 cho Win 7 64bit: Download
 • Link download driver máy in Canon MF 3010 cho Win 8 32bit: Download
 • Link download driver máy in Canon MF 3010 cho Win 8 64bit: Download
 • Link download driver máy in Canon MF 3010 cho Win 10 32bit: Download
 • Link download driver máy in Canon MF 3010 cho Win 10 64bit: Download

Những tính năng chính của driver Canon MF 3010

 • Là trình điều khiển giúp kết nối máy tính với máy in Canon MF 3010
 • Cài đặt đơn giản và nhanh chóng, dễ sử dụng và đặc biệt là miễn phí
 • Tương thích với các hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 10, Windows XP, Windows Vista, MAC OS.

Xem thêm: Cách xem địa chỉ IP máy photocopy đơn giản nhất

Hướng dẫn tải và cài đặt driver Canon MF 3010

Việc tải và cài đặt driver Canon MF 3010 vô cùng đơn giản. Trước tiên, bạn cần xác định chính xác hệ điều hành của máy tính muốn kết nối đến máy in Canon MF 3010. Sau đó, lựa chọn đúng driver Canon MF 3010 tương thích với hệ điều hành máy tính vừa xác định ở trên và nhấn nút Download.

Khi đã tải xong phần mềm driver Canon MF 3010 về máy, bạn tiến hành giải nén và copy file vừa tải về vào ổ C hoặc ổ D của máy tính. Tiếp đó, bạn mở chương trình ra và sẽ có hướng dẫn cài đặt driver Canon MF 3010. Bạn chỉ cần thực hiện theo những yêu cầu mà chương trình đưa ra cho đến khi quá trình cài đặt hoàn tất.

Như vậy, chỉ với vài thao tác chuột đơn giản là bạn đã có thể tải và cài đặt driver Canon MF 3010 cho máy tính của mình rồi đó! Chúc các bạn thực hiện thành công! Hãy gọi ngay cho dịch vụ cho thuê máy photocopy tại TPHCM của chúng tôi ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi nữa.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *