Cách làm sạch bộ phận đựng giấy, mực đơn giản và đúng cách nhất

Một công đoạn rất quan trọng trong việc sử dụng các loại máy văn phòng mà mọi người không nên bỏ qua. Nhất là những loại máy photocopy vì nếu như các bạn không làm sạch được những bộ phận đựng giấy cũng như hệ thống dẫn mực đúng cách. Thì các tài liệu mà máy photocopy đó tạo ra sẽ bị lấm lem và chứa nhiều vệt đen nhìn rất xấu và bẩn.

Vấn đề vệ sinh máy photocopy quan trọng là thế nhưng vẫn có rất nhiều người quên. Hoặc là do không biết nên vệ sinh những bộ phận giấy hay hệ thống dẫn mực đó như thế nào phải không ạ? Nếu như vậy thì các bạn đừng nên bỏ qua bài viết này của thuemayphoto.info dù cho là bạn đang rất bận nhé. Sau đây, mời các bạn tham khảo.

Xem thêm: Cách hạn chế tác hại của chất thải ở máy photocopy

Hậu quả nghiêm trọng của việc không vệ sinh thường xuyên

Như các bạn đều biết, sau khi chúng ta sử dụng máy photocopy, các vụn giấy nhỏ hoặc những bụi bẩn ở bên ngoài môi trường có thể làm cho bộ phận  nhận giấy và hệ thống dẫn mực của máy photocopy bị bám nhiều bụi bẩn và gây mất vệ sinh. Nếu như sau đó mà các bạn vẫn không kịp thời làm sạch những bộ phận này thì những hậu quả mà nó mang lại cho sức khỏe. Cũng như chất lượng tờ in của bạn sẽ khiến bạn vô cùng hối hận đấy nhé. Và hậu quả đó như sau :

Những loại vụn giấy, ghim giấy tuy nhìn bằng mắt thường thì rất nhỏ. Nhưng khi mà nó bám trên bề mặt giấy trắng và đi vào lô ép có thể sẽ làm tắc và kẹt giấy. Chắc rằng không cần phải giải thích quá nhiều về những hậu quả tiếp theo về hiện tượng này nghiêm trọng thế nào rồi phải không các bạn? Nếu nhẹ thì có thể làm cho máy photocopy ngừng hoạt động đột ngột khiến cho công việc photo của bạn sẽ bị gián đoạn. Còn nếu nghiêm trọng hơn thì có thể làm cho máy photocopy bị chập cháy hoặc các linh kiện trong hệ thống máy bị ảnh hưởng.

Hệ thống ống dẫn mực và các linh kiện liên quan có cấu tạo rất rắc rối và kích thước của chúng cực kỳ nhỏ bé. Điều này cũng đồng nghĩa với việc rằng các bạn để vệ sinh những bộ phận đó sẽ không hề dễ dàng chút nào. Nếu bạn để mực rơi ra ngoài môi trường thì các phân tử Oxit Cacbon sẽ bay hơi khi gặp được nhiệt độ thấp và còn có thể làm cho người sử dụng đau đầu, hoa mắt.

Bên cạnh đó, khi bạn không thường xuyên vệ sinh hệ thống dẫn mực thì các cặn bẩn và bụi bặm cũng còn có thể làm tắc ống dẫn mực hoặc làm toét đầu kim phun. Và điều này xảy ra thì điều tất nhiên là chất lượng những bản tài liệu sẽ bị mờ, nhạt, bị lem, chữ có nét đậm nét nhạt không đều và không rõ nét.

Xem thêm: Hướng dẫn cách scan trên máy photocopy đơn giản nhất

Cách vệ sinh khay đựng giấy và mực

Cách khắc phục đơn giản và hiệu quả nhất là các bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy. Khi đến với dịch vụ cho thuê máy photocopy Hà Nội, toàn bộ những sản phẩm của thuemayphoto.info chúng tôi thứ nhất là rẻ hơn thị trường và thứ 2 là chúng tôi luôn quan tâm và dành nhiều thời gian cho khâu vệ sinh máy.

  • Chúng tôi luôn vệ sinh thường xuyên và định kỳ hệ thống máy.
  • Riêng hệ thống ống dẫn mực và khay nhận giấy liên tục được làm sạch và đảm bảo rằng các bạn luôn được sử dụng hàng chính hãng.
  • Khay giấy và hệ thống máy khi vệ sinh được chúng tôi sử dụng dung dịch khử tĩnh điện để chống sự chập giật gây nguy hiểm và mang lại hiệu quả vượt trội được nhiều khách hàng tin dùng.

Như vậy, trên đây là những thông tin về hậu quả và cách vệ sinh bộ phận nhận giấy va hệ thống dẫn mực mà thuemayphoto.info muốn cung cấp cho các bạn. Hi vọng những thông tin đó sẽ hữu ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Cách photo chứng minh nhân dân 2 mặt đơn giản nhất

Rate this post

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *