Nên thuê máy photocopy như thế nào để đảm bảo sức khỏe?

Có lẽ rất nhiều người sẽ thắc mắc rằng máy photocopy thì có ảnh hưởng gì đến sức khỏe con người? Chắc hẳn nhiều người sẽ cảm thấy khó hiểu về tiêu đề bài viết này. Nếu nói rằng thuê máy photocopy giúp tiết kiệm chi phí cho người sư dụng. Hoặc là thuê máy photocopy giúp thuận tiện hơn trong việc nâng cấp máy móc thì có lẽ còn dễ hiểu hơn. Tuy nhiên, bạn đừng vội phản biện lại điều này nhé. Còn lý do tại sao lại như vậy thì mới các bạn đọc bài viết này của chúng tôi.

Sử dụng máy photocopy đời cũ – nguy cơ ung thư da

Có lẽ những ai mà thắc mắc về tiêu đề của chúng tôi thì đều không biết được rằng trong quá trình sao in tài liệu. Hệ thống đèn báo của máy photocopy còn có khả năng phát ra tia cực tím, còn nếu ai không biết tia cực tím là gì và tác hại như thế nào thì mời tra google nhé. Dạng tia cực tím này bằng mắt thường chúng ta sẽ không thể nhìn thấy được và nếu nó ở tần suất thấp, và chúng ta không tiếp xúc thường xuyên thì sẽ không gây ảnh hưởng gì nhiều đến sức khỏe.

Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên phải đứng trước máy photocopy để làm việc thì nguy cơ ung thư da, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt là không thể tránh khỏi.

Các nghiên cứu đã chứng minh được rằng, tia cực tím có thể làm sạm da, đen da thậm chí là ung thư da. Loại tia này còn là tác nhân làm ức chế hệ thống miễn dịch của cơ thể, hình thành nên những khối u ác tính tiềm ẩn cho cơ thể. Làm mờ mắt hay thậm chí là mù mắt. Chính vì thế, các nhà khoa học vẫn khuyên con người nên tránh xa những nguồn phát ra loại tia này. Còn nếu các bạn phải thường xuyên tiếp xúc với máy photocopy. Thì bạn nên chọn những dòng sản phẩm đời mới hiện đại vì chúng được thiết kế thông minh. Và có thể hạn chế gây ra những tác nhân gây hại này.

Xem thêm: Ai là người đặt nền móng cho dịch vụ cho thuê máy photocopy?

Nên làm thế nào để bảo vệ sức khỏe tốt hơn khi tiếp xúc với máy photocopy?

Nhiều đơn vị, công ty cho thuê máy photocopy đang rất đắt khách cũng như nhận được sự quan tâm. Đánh giá cao từ phía các doanh nghiệp và tổ chức lớn nhỏ trên địa bàn.

Với những dịch vụ ưu đãi như khách hàng không cần bỏ vốn vẫn có thể sử dụng máy photocopy. Không cần phải lo lắng vê chi phí sửa chữa mỗi khi máy hỏng, không cần lo thời gian bảo dưỡng cũng như thay mực cho máy photocopy. Khách hàng chỉ cần sử dụng, còn việc sửa chữa cứ để công ty chúng tôi lo.

Công ty Thuê Máy Photo là một đơn vị cho thuê máy photocopy uy tín tại Hà Nội. Khác với dòng máy photocopy cũ, hiện tại thế hệ đời mới đều được nhiều nhà sản xuất chú ý đến tính năng bảo vệ người dùng. Các nhà sản xuất đã trang bị hệ thống đèn báo bằng dòng đèn Led không tỏa nhiệt. Không thoát ra tia UV, tia cực tím, kết hợp với màng lọc than hoạt tính được thiết kế khéo léo trong hệ thống này.

Và những dòng sản phẩm máy photocopy của công ty Thuê Máy Photo luôn là những dòng sản phẩm đời mới, chính hãng. An toàn và rất ít khi gặp trục trặc cùng với rất nhiều tính năng nổi bật. Và đặc biệt, những dòng sản phẩm máy photocopoy đời mới đều có tính năng tự động trở về trạng thái ngủ để có thể tiết kiệm được điện năng sau 3 – 5 phút không có thao tác thực hiện.

Ngoài ra, dịch vụ cho thuê máy photocopy của công ty Thuê Máy Photo luôn sử dụng những sản phẩm còn mới đến trên 90 %. Cực kỳ thân thiện với môi trường cũng như an toàn cho sức khỏe người dùng. Bên cạnh đó, chi phí thuê máy photocopy tại công ty chúng tôi luôn rẻ hơn thị trường chung.

Vì thế, nếu bạn quan tâm thì hãy ghé qua trang chủ của công ty Thuê Máy Photo để tham khảo và được tư vấn miễn phí nhé. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Nên thuê máy photocopy ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Rate this post

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *