Ai là người đặt nền móng cho dịch vụ thuê máy photocopy?

Thực tế, máy photocopy đã ra đời từ rất lâu rồi, vào năm 1881. Phiên bản đầu tiên của máy photocopy đã được ra đời. Tuy nhiên, cho đến tận năm 1938, dòng sản phẩm này mới chính thức được cấp bằng sáng chế. Và chính trong thời điểm này là thời điểm đánh dấu một dấu mốc quan trọng. Giúp cho hình thức thuê máy photocopy phát triển một cách rầm rộ và ngày càng ưu việt như ngày hôm nay.

Nguồn gốc ra đời của máy photocopy

Nếu những ai đã từng tìm hiểu hoặc am hiểu về máy photocopy thì chắc hẳn đều nghe đến cái tên Chester Carlson. Ông chính là cha đẻ của ngành sản xuất máy photocopy. Ông là một luật sư làm trong lĩnh vực sáng chế đòi hỏi quyền lợi cho những người có phát minh, sáng kiến hay thời bấy giờ.

Thật là bất ngờ khi biết rằng nhà bếp chính là nơi Carlson phát kiến ra máy photocopy. Khi đó, ông đã dùng mặt trống của máy photocopy bằng 1 tấm kẽm phủ đầy lưu huỳnh để tạo ra được các hình ảnh và lưu lại chúng. Tuy nhiên, vì thí nghiệm của ông còn ở mức sơ khai nên vẫn chưa được công nhận vào thời bấy giờ. Đây cũng chính là lý do vì sao Cralson thất bại đến 20 lần khi ông cố gắng tìm một công việc phù hợp tại các doanh nghiệp thời bấu giờ.

Và mãi cho đến năm 1944, một tổ chức phi lợi nhuận được mang tên là Battelle mới hợp tác cùng Carlson và cùng ông hoàn thiện lại quá trình điện phân. Ngay sau đó, một công ty nhiếp ảnh với quy mô nhỏ đã tiếp cận tác giả của những chiếc máy photocopy đầu tiên đó để mua lại bản quyền và tiến tới sản xuất trên diện rộng với quy mô lớn hơn.

Xem thêm: Có nên thuê máy photocopy để mở quán photo hay không?

Từ chiếc máy photocopy đầu tiên cho đến  dịch vụ cho thuê máy photocopy phát triển ở thế kỷ 21

Như vậy, chúng ta là những thế hệ sau có thể thấy quá trình đi từ nghiên cứu cho đến sản xuất và phát triển. Nâng cấp hệ thống máy photocopy là 1 chặng đường rất dài. Những dòng máy photocopy đời sau này cho đến tận bây giờ đều đã được tận dụng triệt để những lợi ích ưu việt. Cũng như hạn chế những khuyết điểm của những dòng máy đời cũ để có được những sản phẩm đang được sử dụng phổ biến như ngày nay.

Nếu như cách đây hơn 100 năm, chiếc máy photocopy đầu tiên được ra đời đã trở thành một bước phát triển lớn cho việc ứng dụng công nghệ vào đời sống. Thì dịch vụ cho thuê máy photocopy chính là bước ngoặt tiếp theo của quá trình này trong thế kỷ 21.

Đối với việc bạn không cần bỏ vốn đầu tư rất lớn và bây giờ mỗi tháng. Bạn chỉ bỏ ra trên dưới 1 triệu – một con số rất nhỏ đối với doanh thu của công ty sử dụng. Hơn nữa, khách hàng lại còn được hưởng các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng. Thay mực đã bao gồm trọn gói trong dịch vụ thuê máy photocopy. Điều này khiến cho nhiều người có thể dễ dàng nâng cấp công suất để tạo công suất làm việc hiệu quả.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn công ty cho thuê máy photocopy nào giá vừa rẻ vừa đảm bảo chất lượng và có thể phục vụ được nhu cầu in ấn của công ty, doanh nghiệp mình. Thì hãy liện hệ với Thuê Máy Photo ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn giúp bạn có thể tìm ra loại máy photocopy phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp và tổ chức của bạn.

Thuê Máy Photo cam kết 100 % hàng ở công ty chúng tôi cung cấp là hàng chính hãng. Đảm bảo về chất lượng và phù hợp về giá cả cho thuê. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ không hề thất vọng khi đã tin tưởng vào Thuê Máy Photo mà bạn còn hài lòng ngoài mong đợi nữa là đằng khác. Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay nhé.

Xem thêm: Nếu máy photocopy sao chép được tiền thì thế giới chúng ta sẽ ra sao?

Rate this post

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *