Nếu máy photocopy sao chép được tiền thì thế giới chúng ta sẽ ra sao?

Thật sự thì máy photocopy có những chức năng vô cùng tuyệt vời mà chúng ta ai cũng phải công nhận. Vậy các bạn có bao giờ thắc mắc rằng tiền cũng là giấy cũng có chứa những thông tin giống 1 file tài liệu. Khi đó, một câu hỏi rất thú vị được đặt ra đó là: Vậy khi máy photocopy có thể sao in được, kể cả tiền giấy, thì mọi chuyện diễn biến tiếp theo sẽ như thế nào?

Đây là một câu hỏi rất hay và câu trả lời thì chắc rằng ai cũng có thể đoán được. Thế giới sẽ vô cùng hỗn loạn vì điều này.

Máy photocopy có sao chép được tiền hay không?

Thế giới vẫn không có dấu hiệu hỗn loạn phải không nhỉ? Vậy thì tức là máy photocopy không thể sao in ra được tiền: Tiêu đề cũng như câu hỏi trên chỉ là giả định mà thôi các bạn ạ. Bởi trên thực tế, hàng triệu máy photocopy cũ cũng như các dòng máy mới nhất được sử dụng hiện nay đều chưa hề có loại nào có thể sao in ra được tiền cả.

Tại sao lại như thế? Lý do máy photocopy không thể sao chép được tiền. Đó là các công ty sản xuất máy photocopy đều cài đặt các tính năng nhận dạng tiền. Để có thể ngăn chặn được kịp thời ý đồ xấu này của những đối tượng đó. Nhờ vào hệ thống “ngăn chặn tiền giả”, các dòng máy sao in có thể dễ dàng nhận dạng được các tờ tiền. Chúng bao gồm những chấm nhỏ được bài trí một cách khéo léo. Phải dùng kính có độ room lớn mới có thể phát hiện ra. Thậm chí, có nhiều loại máy photocopy còn có thể  nhận dạng ra được tờ tiền có mệnh giá 20 USD cho dù tờ tiền đó đã được bôi đen. Và máy vẫn từ chối sao chép dù nhiều lần chúng ta thực hiện lệnh sao chép.

Xem thêm: Cách phân biệt máy photocopy hàng bờ và hàng bãi

Nên dùng máy photocopy như thế nào để có thể phát huy tối đa tính năng của máy?

Trên thực tế, chúng ta không cần nung nấu ý định in tiền giống như giả định mà chúng tôi đưa ra ở trên. Mà hiện nay, những dòng sản phẩm máy photocopy có rất nhiều tính năng được phát huy tối đa giúp cho bạn cũng có thể “hái ra tiền” một cách dễ dàng rồi.

Đây chính là lý do mà nhiều đơn vị cho thuê máy photocopy đang ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn. Máy photocopy hiện nay không chỉ có khả năng sao chép tài liệu, chuyển gửi nhanh chóng. Chất lượng sắc bén, có thể tích hợp cả scan, in màu không khác gì một máy ảnh chuyên nghiệp.

Nếu các bạn đang có ý định để thuê máy photocopy cho doanh nghiệp, công ty, tổ chức mình. Nếu bạn đang có ý tưởng mở một tiệm photocopy mà không cần bỏ ra “vốn chết” với một con số không hề nhỏ cùng với những chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng. Vậy thì bạn đừng ngại, hãy liên hệ ngay với Thuê Máy Photo hoặc bạn truy cập vào địa chỉ trang web của công ty để được tư vấn.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối cũng như cho thuê máy photocopy. Công ty Thuê Máy Photo kể từ khi thành lập đã có phương châm lấy nhu cầu khách hàng đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn tự tin trong việc làm hài lòng khách hàng, cho dù là khách hàng khó tinh nhất. Bởi công ty Thuê Máy Photo luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng 100 %. Về hiệu quả và chất lượng thì được rất nhiều doanh nghiệp đối tác tin tưởng và ký hợp đồng lâu dài với công ty chúng tôi.

Điều tuyệt vời hơn, các chương trình ưu đãi của công ty vẫn luôn chờ đợi các bạn. Hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi đi nào.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê máy photocopy Xerox chất lượng

Rate this post

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *