Cách xóa lỗi Call For Service trên máy photocopy Toshiba

Xin chào tất cả các bạn đã đến với công ty Thuê Máy Photocopy của chúng tôi. Công ty chúng tôi rất hi vọng mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Và trong bài viết ngày hôm nay, công ty chúng tôi xin được đề cập tới một lỗi cực kỳ cơ bản và hay xuất hiện trong quá trình sử dụng các dòng máy photocopy Toshiba. Đó chính là lỗi Call For Service máy Toshiba.

Như các bạn cũng đã biết thì trong quá trình sủ dụng máy photocopy Toshiba. Thì chúng ta không thể tránh khỏi những lỗi thường gặp đúng không nào? Và ở bài viết trước công ty chúng tôi đã đề cập một số lỗi thường gặp trên máy photocopy Toshiba và cách khắc phục chi tiết nhất rồi. Nếu các bạn chưa xem thì có thể xem qua để biết thêm nhé. Và trong bài viết này chúng tôi xin đề cập chi tiết về lỗi Call For Service nhé. Vậy lỗi Call For Service là gì và cách khắc phục như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu qua nhé.

Xem thêm: Cách khắc phục lỗi C970 máy photocopy Toshiba

Lỗi Call For Service trên máy photocopy Toshiba là gì?

Như chúng ta cũng biết thì nếu trong quá trình sử dụng máy photocopy Toshiba. Thì chắc hẳn bạn đã từng một lần gặp phải lỗi máy báo trên màn hình Call For Service. Và lỗi Call For Service trên các dòng máy photocopy Toshiba này chính là lỗi do bộ phận sấy của máy photocopy mà thôi. Hoặc trong một số trường hợp rất ít khác thì do máy photocopy gặp phải tình trạng Sốc Điện gây ra. Do đó khi máy gặp sự cố ở bộ phận Sấy hoặc bị Số Điện trên màn hình sẽ báo lỗi Call For Service.

Vậy nguyên nhân của lỗi Call For Service chúng ta đã tìm hiểu rõ. Công việc bây giờ của các bạn đó chính là tìm hiểu và ra soát lại xem máy photocopy Toshiba của mình gặp lỗi này ở nguyên nhân nào nhé. Sau khi đã xác định đươc nguyên nhân của máy. Chúng ta cùng bắt tay vào công việc khắc phục lỗi Call Forr Service nhé.

Xem thêm: Những lỗi thường gặp khi sử dụng máy photocopy Toshiba E720

Cách khắc phục lỗi Call For Service máy Toshiba

Nếu trong quá trình sử dụng máy photocopy Toshiba mà các bạn gặp phải lỗi Call For Service này các bạn cũng đừng quá lo lắng nhé. Hãy bình tình để tìm ra nguyên nhân gây ra lỗi của máy và từ đó chúng ta sẽ tìm hiểu và đưa ra một cách khắc phục tốt nhất và nhanh nhất.

Với lỗi này các bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác cơ bản để xóa lỗi thì các bạn sẽ hoàn thành ngay và khắc phục một cách triển để lỗ này rồi. Và nếu các bạn chưa biết khắc phục lỗi này như thế nào? Thì các bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau đây để xóa lỗi Call For Service này nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn tắt công tắc nguồn của máy photocopy Toshiba.

Bước 2: Tiếp theo các bạn tiến hành nhấn và giữ đồng thời 2 phím số “0”“8”. Đồng thời các bạn tiến hành bật công tắc nguồn máy photocopy lên. Các bạn tiếp tục nhấn và giữa cho tới khi nào thấy màn hình hiện lên và máy phát ra 1 tiếng Bíp là ok.

Bước 3: Tiếp theo, khi màn hình máy hiển thị phần TEST MODE. Các bạn tiến hành nhấn tiếp phím 4 0 0. ( Nhấn phím số 4 một lần và 2 lần phím số 0 các bạn nhé). Tiếp theo khi các bạn tiến hành nhấn xong các bạn tiến hành nhấn tiếp phím Start nhé.

Sau khi nhấn phím Start, khi màn hình hiển thị số “19” tiếp theo các bạn nhấn phím số “0” và nhấn “Enter” nhé.

Bước 4: Sau khi thực hiện xong các bước. Các bạn tiến hành tắt máy và bật lại lên để máy tiến hành Reset lại nhé.

#Lưu ý: Khi bật lại, các bạn nên chờ 1 đến 2 phút để máy khởi động xong hết nhé.

Như vậy là các bạn đã khắc phục xong lỗi Call For Service một cách đơn giản rồi. Nếu các bạn vẫn chưa hiểu và chưa thực hiện được thì có thể xem thêm bằng video sau đây nhé.

Xem thêm: Cách xem địa chỉ IP máy photocopy đơn giản nhất

Cách khắc phục Call For Service bằng Video

1/5 - (1 bình chọn)

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *