Thuê máy photocopy thì có cần phải đổ mực in hàng tháng không?

Rất nhiều khách hàng vẫn mặc định rằng sau khi họ thuê máy photocopy thì tất cả những chi phí phát sinh như sửa chữa. Thay mới những linh kiện hệ thống, bão dưỡng, bảo trì và đổ mực hàng tháng đều là trách nhiệm của khách hàng. Chính vì thế, rất nhiều người phải ngạc nhiên khi đến với dịch vụ cho thuê máy photocopy của công ty Thuê Máy Photo chúng tôi. Khách hàng không nghĩ rằng công ty chúng tôi lại có nhiều dịch vụ ưu đãi đến vậy.

Tại sao dịch vụ cho thuê máy photocopy lại bao gồm cả chi phí đổ mực hàng tháng?

Theo các bạn thì câu trả lời cho câu hỏi trên là gì? Các bạn à, đây là điều khác biệt lớn nhất của công ty chúng tôi mà rất ít công ty nào làm được như vậy hiện nay.

Sở dĩ Thuê Máy Photo sẵn sang đưa ra những chính sách ưu đãi rất lơn cho khách hàng như vậy. Là do chúng tôi luôn tự tin về chất lượng sản phẩm của công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng những dòng máy photocopy mà Thuê Máy Photo cung cấp đều là hàng chính hãng và còn mới đến trên 90 %. Chính vì thế, việc máy móc hoạt động không ổn định hay gặp trục trặc gì thì rất hạn chế.

Hơn thế nữa, đây là chiến lược cạnh tranh của Thuê Máy Photo rất độc đáo để chúng tôi nhanh chóng có thương hiệu. Khiến khách hàng dễ dàng nhận ra trong số hàng trăm đơn vị cho thuê máy photocopy thì Thuê Máy Photo vẫn luôn chiếm được sự ưa chuộng của khách hàng nhất.

Còn 1 lý do quan trọng nữa đó là, hiện nay trên thị trường thì hiện tượng mực giả đang được bán rất tràn lan. Chúng tôi – Thuê Máy Photo lo sợ rằng khách hàng chưa có kinh nghiệm để chọn mực in chính hãng. Mua phải những loại mực in giá rẻ, kém chất lượng và có chứa nhiều tạp chất. Như các bạn biết đấy, việc sử dụng mực in hàng giả không những làm giảm chất lượng bản sao chép mà còn có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến những bộ phận trong hệ thống máy photocopy.

Xem thêm: Nên thuê máy photocopy ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Giá cả khi thuê máy photocopy có đắt không?

Được biết đến là một đơn vị cho thuê máy photocopy giá rẻ, Thuê Máy Photo đã và đang nhận được sự đánh giá rất cao từ đối tác cung như những cái nhìn nhận tích cực từ khách hàng trên khắp cả nước.

Các bạn chỉ cần bỏ ra 800.000 đồng/tháng là bạn đã được sở hữu một hệ thống máy photocopy có công suất mỗi tháng từ 20.000 – 30.000 bản vào mỗi tháng. Đây là mức chi phí rất phù hợp với nhiều doanh nghiệp đảm bảo tiến hành thuận lợi, giúp cho các hoạt động được suôn sẻ và làm tăng uy tín của công ty Thuê Máy Photo trước đối tác của mình.

Ngoài ra, nếu sau thời gian sử dụng mà bạn nhận thấy nhu cầu photo của doanh nghiệp mình >30.000 bản/tháng thì bạn có thể nâng cấp hệ thống máy lên. Việc đề xuất nâng cấp của bạn với công ty chúng tôi chỉ mất thêm của bạn vài trăm nghìn mỗi tháng.

Trên thực tế có rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức sau một thời gian sử dụng máy photocopy của Thuê Máy Photo đã quyết định ký hợp đồng lâu dài với chúng tôi. Bởi họ nhận ra chất lượng và những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp quá là hoàn hảo và tuyệt vời.

Còn công ty, doanh nghiệp Hàn Quốc, tổ chức của các bạn thì sao? Nếu bạn đang có nhu cầu thay mới hoặc nâng cấp hệ thống máy photocopy để cho công việc của bạn được suôn sẻ hơn thì hãy liên hệ với Thuê Máy Photo ngay hôm nay để được tư vấn nhé. Rất hân hạnh được chào đón quý khách!

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận Ba Đình

Rate this post

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *