Chất lượng mực có tầm quan trọng như thế nào đối với máy photocopy?

Như chúng ta đều biết rằng, máy photocopy có một lưu ý quan trọng đó là chất lượng mực của máy. Mực chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất làm nên chất lượng bản sao của máy photocopy. Chính vì thế mà mực dùng trong máy photocopy phải là loại mực chính hãng, có khả năng chịu được nhiệt độ lên tới 300 độ C.

Bởi lẽ nó phải chịu được nhiệt độ đó là do để có thể tương thích được với tốc độ của lực bắn rất nhanh là 50 km/h. Cùng lúc với 36.000 giọt mực sẽ được bắn ra mỗi giây dưới kim phun chỉ có kích thước nhỏ bằng một sợi tóc của chúng ta. Đây cũng chính là lý do quan trọng nhất mà nhiều công ty cho thuê máy photocopy phải đảm nhận trọn gói quá trình thay mực cho máy. Vì sợ rằng khách hàng tự thay sẽ có thể mua phải những loại mực giả gây ảnh hưởng đến chất lượng bản sao cũng như uy tín của công ty và chất lượng hệ thống máy.

Xem thêm: Tín hiệu hình của máy photocopy báo lỗi thì phải làm thế nào?

Tác hại khi sử dụng mực in cho máy photocopy kém chất lượng

Tuy chỉ bé bằng một sợi tóc của chúng ta, nhưng bộ phận kim phun giữ một vai trò vô cùng quan trọng trong máy photocopy. Nên lẽ dĩ nhiên là giá của bộ phận này nếu phải thay thì cũng không hề dễ nuốt chút nào đâu bạn nhé.

Việc các bạn sử dụng mực in giả, có lẫn nhiều tạp chất và không đúng với dòng máy photocopy mà bạn đang sư dụng có thể làm cho đầu kim phun bị toét ra. Nếu nhẹ thì các bản sao sẽ lúc đậm lúc nhạt không đều. Còn nặng thì bạn phải thay kim phun mực thôi.

Bên cạnh đó, nếu sử dụng mực giả thì bản sao sẽ có những vệt đen ngang dọc hoặc tệ hơn nữa là những cặn bẩn tạp chất trong mực có thể làm tắc ống dẫn mực. Điều này xảy ra sẽ rất dễ bị cháy máy hoặc khiến cho các linh kiện trong máy bị hư hỏng nghiêm trọng.

Xem thêm: Bản sao photocopy mặt dưới đậm, mặt trên mờ có làm sao không?

Nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy hay không?

Hiện tại thì giá cho thuê máy photocopy đang khá là cạnh tranh nên nó sẽ phù hợp với túi tiền của nhiều người và có những đặc điểm ưu việt hơn. Dòng máy đời mới với đầy đủ các chức năng hiện đại. Vì thế, nếu bạn muốn thuê hay muốn nâng cấp máy photocopy thì các bạn có thể tham khảo dịch vụ cho thuê máy photocopy của Công ty Thuê Máy Photo thay vì phải bỏ vốn quá lớn để mua máy cũng như nâng cấp máy.

Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh cùng với những đối tác là những doanh nghiệp với quy mô đa dạng khác nhau tin tưởng lựa chọn. Máy photocopy Thuê Máy Photo đang ngày càng phát triển và được nhiều người dân trên cả nước biết đến.

Đến với Thuê Máy Photo, các bạn sẽ nhận được những ưu việt sau :

  • Tiết kiệm chi phí: Chúng tôi luôn tạo ra một dịch vụ giá rẻ nhưng chất lượng nhất để phục vụ khách hàng.
  • Hạn chế hỏng hóc: Chúng tôi luôn hạn chế đến mức thấp nhất những sự cố kỹ thuật của máy để không làm gián đoạn công việc của khách hàng.
  • Dùng máy hiện đại: Quý khách hãy luôn yên tâm khi đến với chúng tôi quý khách sẽ luôn được sử dụng những dòng máy chính hãng, hiện đại và chất lượng trên thị trường.
  • Miễn phí 3000 bản in : Dịch vụ cho thuê máy photocopy của công ty chúng tôi luôn có mức giá rẻ nhất. Và trong gói dịch vụ chúng tôi luôn miễn phí 3000 bản in mỗi tháng cho khách hàng sử dụng.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho các bạn, hi vọng sẽ giúp ích cho các  bạn. Nếu có gì thắc mắc mời các bạn để lại bình luận hoặc truy cập trực tiếp vào trang web trên của công ty để được hỗ trợ nhé các bạn.

Xem thêm: Cách phân biệt hàng bờ và hàng bãi khi thuê máy photocopy

Rate this post

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *