Bản sao photocopy mặt dưới đậm, mặt trên mờ có làm sao không?

Máy photocopy tuy được coi là hoàn hảo như thế nhưng nhiều lúc cũng xảy ra lỗi. Mà những lỗi mà máy photocopy mắc phải thì hầu như người dùng sẽ không biết và không thể tự sửa chữa. Chỉ có những người am hiểu về máy photocopy mới có thể giải quyết được.

Lô sấy nhiệt và các thành phần liên quan đều bị xuống cấp, không đảm bảo cho mực được nung chảy đồng đều. Khiến cho hiệu quả của quá trình phun lên bề mặt giấy bị giảm. Đó là nguyên nhân chính gây nên hiện tượng bản sao của máy photocopy có mặt trên mờ, mặt dưới đậm. Vậy nguyên nhân sự cố đó là do đâu và khi gặp tình trạng này phải làm thế nào? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

Xem thêm: Tại sao khởi động 30 giây máy photocopy vẫn không hoạt động?

Nguyên nhân bản sao có 2 mặt giấy đậm nhạt không đều

Thật ra thì có rất nhiều nguyên nhân khiến cho chất lượng bản sao không rõ nét, mờ nhạt và làm cho quá trình đọc hiểu và tiếp nhận thông tin của người xem kém hiệu quả. Tuy nhiên thì các nguyên nhân gây nên tình trạng này lại không hề giống nhau. Vì thế cho nên các bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng để tìm cách khắc phục triệt để tình trạng này. Tránh trường hợp thay mới nhầm những bộ phận không có vấn đề.

Nếu như máy photocopy của bạn đang hoạt động bình thường, khởi động êm ái. Không rung lắc nhưng bản sao thì lại khó nhìn và đậm nhạt ở 2 mặt không đều. Đầu tiên, bạn hãy kiểm tra lô sấy nhiệt trước nhé, rất có thể vì bạn đã sử dụng lâu ngày nên lô sấy nhiệt đã mất dần chức năng tỏa nhiệt. Không còn đủ sức để làm nóng chảy mực nữa, khiến cho quá trình phun mực không được diễn ra suôn sẻ và làm cho tia phun mực lúc ít lúc nhiều đều có thể gây ra tình trạng trên.

Tuy nhiên, nếu các bạn sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của công ty Thuê Máy Photo. Thì công ty sẽ thường xuyên kiểm tra định kỳ cho máy photocopy kể cả khi thiết bị của bạn vẫn chạy êm ái. Ngoài ra, do nắm bắt được hoàn toàn những thông số về máy nên chúng tôi có thể biết ẽo được thời gian nào thì cần phải thay bộ phận nào. Do đó nếu những sản phẩm thuê tại công ty chúng tôi thì sẽ rất ít khi gặp phải sự cố kỹ thuật nào.

Xem thêm: Hướng dẫn cách scan trên máy photocopy đơn giản nhất

Làm cách nào để giảm chi phí sửa chữa và không phải đau đầu mỗi khi máy photocopy gặp vấn đề?

Như các bạn thấy rồi đó, chỉ với một rắc rối rất nhỏ thôi là độ đậm nhạt ở 2 mặt giấy không đều nhau cũng khiến cho công việc của bạn gặp trục trặc và gây ra sự bực tức, khó chịu.

Bạn sẽ mất nhiều thời gian tìm hiểu về lỗi máy, nguyên nhân và khắc phục như thế nào. Rồi chi phí khắc phục có lớn không? Hay thậm chí nếu bạn tự khắc phục không đúng cách có thể dẫn đến hỏng máy photocopy. Hơn nữa, nếu bạn đang cần bản photo gấp thì đây quả thật là một chuyện rất là đen đủi.

Nhưng bạn biết không, nếu bạn sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy của công ty Thuê Máy Photo thì tất cả những rắc rối tồi tệ trên bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt. Mỗi tháng bạn chỉ cần bỏ ra vài trăm nghìn là có thể photo thoải mái theo nhu cầu. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Đến với Thuê Máy Photo, bạn sẽ lựa chọn cho mình 1 sản phẩm chính hãng. Giá thuê lại rẻ hơn thị trường từ 30 – 35 %, chúng tôi sẽ hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng máy gặp lỗi khi đang sử dụng. Bảo dưỡng, bảo trì định kỳ và sửa chữa hoàn toàn nhanh chóng mà bạn không cần phải tốn bất kỳ một đồng nào khác ngoài chi phí thuê máy hàng tháng. Đây quả thật là những lợi ích tuyệt vời dành cho khách hàng.

Bạn còn băn khoăn gì nữa? Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay để được giải đáp nhé!

Xem thêm: Cách phân biệt hàng bờ và hàng bãi khi thuê máy photocopy

Rate this post

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *