Máy photocopy Ricoh có chế độ bảo mật thông tin như thế nào?

Thị trường máy photocopy chắc hẳn quá quen thuộc với dòng máy photocopy Ricoh – một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về sản xuất các loại máy móc như máy photocopy, máy ảnh, máy in, camera…

Máy photocopy được nhiều người dùng đánh giá cao không chỉ bởi những tính năng hiện đại mà nó mang lại. Máy photocopy còn có chế độ bảo mật thông tin tương đối an toàn.  Bởi những tính năng hiện đại cho phép người dùng có thể lưu trữ những dữ liệu trên máy. Dù là tiện lợi nhưng đây cũng trở thành một mối lo ngại cho người sử dụng khi mà thông tin của họ có thể bị các hacker chuyên nghiệp xâm nhập và đánh cắp, nhất là trong những lĩnh vực cạnh tranh, bản quyền.

Tuy nhiên, máy photocopy Ricoh đã ngăn chặn được điều đó. Vậy bạn có tò mò các nhà sản xuất đã làm gì để ngăn chặn điều đó không? Hãy để Thuê Máy Photocopy trả lời giúp bạn câu hỏi này nhé.

Máy photocopy Ricoh thiết lập nên những bảo mật như thế nào?

Tính năng mã hóa dữ liệu khi bạn scan và sever trên máy photocopy Ricoh

Với các mã hóa chuyên nghiệp bậc nhất theo tiêu chuẩn của Viện công nghệ và tiêu chuẩn Hoa Kỳ đề ra đã được Ricoh cập nhật trên các dòng máy của mình.

Các dữ liệu khi bạn tiến hành scan trên máy sẽ được máy photocopy gửi lên sever để có thể tải về và lập trình để có thể mã hóa nhằm ngăn chặn quá trình xâm nhập thay đổi nội dung của dữ liệu.

Ổ cứng của máy luôn được mã hóa dữ liệu an toàn

Khi đã được mã hóa, mọi dữ liệu của bạn không thể bị kết xuất ra bên ngoài. Ngay cả khi bạn bị mất ổ cứng hoặc ai đó cố tình truy cập từ xa. Bởi những dữ liệu khi bạn in, fax, photo, scan,…được lưu vào các file đều được bảo vệ để ngăn chặn tối đa khả năng bị rò rỉ.

Xem thêm: Máy photocopy bị hư ổ cứng, nhận biết như thế nào?

Kết nối wifi của máy photocopy Ricoh hoàn toàn được bảo vệ

Wifi Protected Access (viết tắt là WPA), đây là một hệ thống mã hóa mới cho các mạng không dây hiện nay. WPA có khả năng bảo mật sẽ cao hơn hệ thống mã hóa cũ trước đây là WEP ( Wired Equivalent Privacy).

Ngoài SSID, WEP, WPA thì người dùng máy photocopy Ricoh còn có một giao thức khác gọi là Temporal Key Integrity Protocol ( viết tắt là TKIP), chính chức năng này đã giúp tự động cập nhật các khóa mã hóa mới của Ricoh.

Model chống sao chép bất hợp pháp

Đây là một chức năng rất hay. Khi tài liệu của bạn đã được bảo mật mà cố tình bị sao chụp và sao chép ra bên ngoài nhưng không cung cấp được mật mã. Thì khi đó, máy sẽ tự động nhận dạng và chuyển bản chụp xuất ra sang màu xám hoàn toàn để có thể bảo vệ được thông tin người dùng đã lưu trữ.

Hơn thế nữa, những tài liệu được bảo mật sẽ được máy photocopy Ricoh tự động chèn thêm nhãn ở xung quanh viền của văn bản khi bạn in. Nhưng nếu như ai đó vẫn cố tình bị xâm hại thì các nhãn cảnh bảo sẽ được in theo văn bản để có thể tố cáo nguồn gốc tài liệu đã bị xâm hại.

Như vậy, Thuê Máy Photocopy đã cung cấp cho các bạn những thông tin về cách mà Ricoh bảo mật thông tin cho người sử dụng trên máy photocopy. Và có lẽ chính vì lý do này đã giúp cho Ricoh luôn lấy được sự đánh giá cao cũng như sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

Ngoài ra, nếu như bạn chưa có đủ kinh phí để mua một chiếc máy photocopy Ricoh nhưng  bạn vẫn muôn sử dụng máy để bảo mật thông tin được an toàn, vậy bạn có thể tham khảo dịch vụ cho thuê máy photocopy Ricoh của công ty Thuê Máy Photo bạn nhé.

Xem thêm: Máy photocopy nào được coi là máy photocopy bền và tốt nhất hiện nay?

Rate this post

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *