Dịch vụ cho thuê máy photcopy tại quận Hai Bà Trưng

Cho thuê máy photocopy là một dịch vụ mang lại giải pháp vô cùng hiệu quả và toàn diện cho các doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nhà nước. Nhất là ở khu vực tại địa bàn quận Hai Bà Trưng. Đặc biệt là những công ty, doanh nghiệp thiếu vốn đầu tư. Chỉ cần bỏ ra một số tiền hàng tháng thấp hơn rất nhiều so với số tiền mua máy mới.

Tuy nhiên, sử dụng máy photocopy là quan trọng, thuê máy thì không khó. Nhưng tìm được một địa chỉ cho thuê máy photocopy tại quận Hai Bà Trưng uy tín. Cung cấp dòng máy chất lượng với nhiều tính năng hiện đại thì không phải dễ dàng. Đặc biệt là những thông tin về những đơn vị cho thuê máy photocopy thì chưa được nhiều. Do vậy, công ty Thuê Máy Photo đã quyết định chia sẻ những thông tin dưới đây về dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận Hai Bà Trưng để các bạn cùng tham khảo.

Lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

 • Không cần bỏ vốn đầu tư ban đầu.
 • Giá thành luôn rẻ hơn mặt bằng chung (bạn có thể check giá của những công ty khác và so sánh, chúng tôi sẽ lấy bạn giá thấp hơn)
 • Ngoài chi phí cho thuê máy hàng tháng mà bạn phải bỏ thì sẽ không có khoản phí nào phát sinh. Bao gồm cả phí sửa chữa, bảo dưỡng, thay mới linh kiện và thay mực hàng tháng.
 • Dễ dàng nâng cấp máy, chỉ cần bạn đề xuất việc nâng cấp với công ty, bạn sẽ được sử dụng dòng máy mà bạn muốn mà không cần bỏ thêm khoản vốn đầu tư nào, chỉ alf chi phí thuê máy hàng tháng sẽ tăng thêm vài trăm nghìn.
 • Thủ tục và thời gian thuê máy cũng như giao máy rất nhanh gọn trong địa bàn quận Hai Bà Trưng hay bất kỳ địa chỉ nào.
 • Luôn được sử dụng những dòng máy hiện đại nhất và chất lượng nhất trên thị trường.
 • Không lo máy thường xuyên hỏng hóc vì chúng tôi đã hạn chế tối đa việc máy gặp sự cố để tránh làm gián đoạn công việc của khách hàng.
 • Bạn cũng sẽ không cần lo chất lượng mực vì những loại mực mà chúng tôi sử dụng là chính hãng 100% để không ảnh hưởng đến chất lượng bản in cũng như không ảnh hưởng đến linh kiện bên trong của máy.

Xem thêm: Có nên thuê máy photocopy để mở hiệu photocopy hay không?

Cam kết với khách hàng khi thuê máy photocopy

Đến với dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận Hai Bà Trưng của công ty Thuê Máy Photo, chúng tôi sẽ cam kết với khách hàng những điều sau :

 • Máy được thuê tại công ty của chúng tôi đều có đầy đủ các tính năng hiện đại như photo, in, scan, fax, tự động nạp bản gốc, tự động đảo mặt…
 • Luôn đảm bảo máy hoạt động tốt nhất và chất lượng bản in sắc nét nhất.
 • Khi máy gặp vấn đề, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất có thể để giúp khách hàng khắc phục sự cố nhằm tránh làm gián đoạn công việc của khách hàng.

Đánh giá của khách hàng đã và đang hợp tác với công ty

Khách hàng đã sử dụng dich vụ cho thuê máy photocopy tại quận Hai Bà Trưng của công ty chúng tôi đều phải công nhận dịch vụ của công ty chúng tôi chỉ dùng 3 từ để đánh giá “trách nhiệm – rẻ – chất lượng”. Theo những phản hồi mà chúng tôi nhận lại được từ khách hàng sau một thời gian sử dụng dịch vụ. Thì hầu như 100% khách hàng đều đánh giá cao chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi. Đây là một động lực rất lớn giúp cho công ty ngày càng cố gắng hơn và mang đến những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất cho khách hàng.

Nếu bạn đang ở quận Hai Bà Trưng mà muốn thuê máy photocopy thì hãy liên hệ Hotline của công ty để được tư vấn nhé. Chúc các bạn một ngày tốt lành!

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hoàng Mai

Rate this post

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *