Những dấu hiệu nhận biết máy photocopy sắp hết mực

Khi bạn đang sử dụng máy photocopy thì thấy đèn báo nhấp nháy, đồng thời nhìn chất lượng bản sao có mực in không đều. Hoặc tự nhiên máy thông báo không nhận lệnh photo nữa thì bạn nên kiểm tra hộp mực của mình. Vì đây có thể là những dấu hiệu cảnh báo rằng máy của bạn đang cần thay mực.

Đây là những dấu hiệu mà người dùng thường xuyên gặp phải, vì máy photocopy bị hết mực là chuyện hết sức bình thường. Và để giúp cho người đọc hiểu rõ hơn về những dấu hiệu nhận biết máy photocopy hết mực cũng như cách xử lý trong trường hợp này thì  mời các bạn tiếp tục theo dõi bài viết của chúng tôi nhé.

Những dấu hiệu nhận biết máy photocopy bạn đang dùng cần phải thay mực

  • Đèn báo nhấp nháy: Khi bạn thấy màn hình của máy photocopy nhấp nháy đèn tín hiệu và có thông báo trên màn hình rằng mực in đã bị hết thì lúc đó bạn nên kiểm tra hộp mực nhé Còn nếu bạn đang thực hiện lệnh in trên máy photocopy đa chức năng thì sao? Nếu như vậy thì chắc chắn trên màn hình máy tính của bạn sẽ nhận được cảnh báo rằng không thể thực hiện được lệnh này. Và bạn nên hiểu là máy photocopy bị hết mực. Bạn chỉ cần đổ thêm mực vào hoặc thay lọ mực mới là sử dụng bình thường được nhé.
  • Vết mực không được đều: Nếu bỗng nhiên bạn thực hiện lệnh photo mà thấy bản sao của mình có những vết chấm đen thì điều này có nghĩa là mực trong máy sắp hết. Mực trong máy sắp hết cũng là nguyên nhân khiến cho mực in ra không được đều, bạn hãy bỏ hộp mực ra và thay hộp khác nhé.
  • Màu sắc bản sao chép bị mờ ở giữa trang hoặc chỗ đậm chỗ nhạt không đồng đều
  • Bản sao xuất hiện màu sắc khác.
  • Hộp mực còn ít: Cách tốt nhất là thỉnh thoảng bạn nên vệ sinh máy và chú ý đến hộp mực nhé. Bạn tháo hộp mực ra và kiểm tra xem mực còn nhiều không, nếu gần hết thì nên tiếp thêm mực hoặc thay hộp mực mới bạn nhé.

Trên đây là những dấu hiệu để người dùng có thể dễ dàng nhận biết khi máy photocopy sắp hết mực. Tốt nhất thì các bạn nên kiểm tra và vệ sinh máy thường xuyên để phát hiện ra mực sắp hết sớm hơn và chủ động thay mực. Vì cũng có trường hợp nhiều người dùng không biết là máy hết mực mà lại nghĩ là hỏng những linh kiện khác, rồi gỡ toang ra sửa. Cẩn thận tình trạng máy trầm trọng hơn bạn nhé!

Xem thêm: Nên sử dụng mực bột hay mực nước cho máy photocopy?

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của công ty Thuê Máy Photo?

Dịch vụ thuê máy photocopy hiện nay đang rất hot trên thị trường. Đặc biệt là dịch vụ của công ty Thuê Máy Photo, bởi công ty của chúng tôi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ uy tín nhất thị trường hiện nay.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên đầu tiên. Chính vì thế, Thuê Máy Photo luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm uy tín nhất. Đảm bảo chính hãng và nhiều tính năng hiện đại cập nhật xu hướng thị trường.

Đến với công ty Thuê Máy Photo, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, tiết kiệm về chi phí. Đảm bảo về chất lượng và phù hợp về giá cả là những mục đích chúng tôi luôn hướng đến. Bên cạnh đó, bạn sẽ được miễn phí 3000 bản in mỗi tháng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê máy photocopy giá rẻ tại Hà Nội hay các tỉnh lân cận, hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay. Còn nếu bạn vẫn băn khoăn thì hãy truy cập địa chỉ Thuê Máy Photo để tìm hiểu chi tiết nhé.

Xem thêm: Chất lượng mực có tầm quan trọng như thế nào đối với máy photocopy?

Rate this post

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *