Bảng báo giá cho thuê Máy Photocopy

Lời đầu tiên công ty Thuê Máy Photo xin được gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới toàn thể Quý Khách Hàng đã và đang tin tưởng và sử dụng dịch vụ cho thuê máy photococopy của chúng tôi. Là một trong những công ty đi đầu về cung cấp và cho thuê máy photocopy giá rẻ uy tín trên thị trường với nhiều ưu đãi đặc biệt. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hãng những sản phẩm, dịch vụ máy photocopy tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Với mực tiêu phấn đấu và mong muốn có thể giúp mọi người có thể sử dụng các dòng máy photocopy hiện đại với mức giá rẻ nhất. Do đó, công ty Thuê Máy Photo xin được gửi tới quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi. Với mục đích giúp khách hàng có một cái nhìn tổng quát hơn về dịch vụ của chúng tôi. Cũng như có thể dự tính và lựa chọn cho mình một mức giá phù hợp với nhu cầu của mình được tốt nhất.

Xem thêm: Giải pháp tiết kiệm chi phí khi thuê máy photocopy

Lợi ích mà máy photocopy mang tới cho chúng ta

Như chúng ta cũng đã biết thì việc bỏ ra một khoản tiền lớn từ mấy chục triệu cho tới hàng trăm triệu đồng để sở hữu một chiếc máy photocopy hiện đại thật là khó đúng không nào? Nhưng đối với công việc thì chúng ta không thể phủ nhận được những lợi ích. Những gì mà máy photocopy mang lại hiệu quả cho công việc của chúng ta. Nó giúp chúng ta hoàn thành tốt các nhu cầu in ấn, sao chép tài liệu hay việc chuyển Fax….

Với máy photocopy chúng ta có thể thực hiện nhiều công việc cùng lúc. Và nó có thể đảm nhận nhiều chức năng và nhiệm vụ công việc hơn chúng ta tưởng tượng. Nếu bạn nghĩ rằng, máy photocopy nó chỉ có thể giúp chúng ta in ấn sao chép không thôi. Thì bạn đang có một cái suy nghĩ sai lệch rồi. Với máy photocopy nó có thẻ giúp chúng ta quản lý người dùng. Nó có thể giúp chung ta lưu trữ giữ liệu và thực hiện rất nhiều công việc khác. Do đó, với những mức giá mà các dòng máy photocopy đặt ra. Luôn tương xứng với từng giá trị mà nó mang lại cho công việc của chúng ta.

Xem thêm: Nên mua máy photocopy hay nên thuê máy photocopy?

Bảng giá dịch vụ cho thuê máy photocopy của Thuê Máy Photo

Nhằm mục đích có thể giúp hầu như tất cả mọi người để có thể sở hữu sử dụng các dòng máy photocopy hiện đại với mức giá rẻ nhất. Công ty Thuê Máy Photocopy chúng tôi luôn nỗ lự tìm ra giải pháp cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất và chất lượng nhất. Được đánh giá là một trong những công ty cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội và toàn quốc chất lượng và uy tín nhất. Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp đi đầu trong lĩnh vực cho thuê máy photocopy. Và để giúp khách hàng có một cái nhìn tổng quát về giá dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi.

Công ty Thuê Máy Photo chúng tôi xin được gửi tới quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi như sau đây:

Gói dịch vụ Số lượng bản/ tháng Giá phụ trội Thời gian thuê tối thiểu Giá
Tốc độ 20 – 25 bản/phút 1 –  3000

 

100đ 6 tháng 800 000
Tốc độ 23 – 28 bản/phút 1 – 5000 100đ 6 tháng 1 200 000
Tốc độ 28 – 40 bản/phút 1 – 10 000 100đ 6 tháng 1 500 000
Tốc độ 33 – 50 bản/phút 1 – 20 000 100đ 6 tháng 2 000 000
Tốc độ 50 – 80 bản/phút

 

1 – 50 000 100đ 6 tháng 3 000 000

Qua bảng báo giá dịch vụ cho thuê máy photocopy trên đây các bạn cũng có thể hình dung ra được nhưng mức giá cho thuê tại công ty chúng tôi. Chỉ với mức giá từ 800K/tháng quý khách hàng đã có thể sử dụng những dòng máy photocopy hiện đại nhiều chức năng ưu việt. Và cũng tùy vào một số mục đích và nhu cầu sử dụng cao hơn của khách hàng. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ cao cấp hơn đáp ứng các yêu cầu khắc khe về chất lượng dịch vụ. Cũng như về tốc độ bản in của máy và số lượng bản in của máy/tháng. Từ đó khách hàng có thể chọn lựa phù hợp từng mức giá phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình. Nhằm đáp ứng hiệu quả công việc được tốt hơn!

Liên hệ thuê máy photocopy tại Thuê Máy Photo

Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cho thuê máy photocopy trên toàn quốc. Công ty Thuê Máy Photocopy chúng tôi luôn tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Để liên hệ thuê máy photocopy, quý khác hàng hãy để lại thông tin hoặc gọi ngay tới Hotline cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thân thiết cũng như các đợt khuyến mại. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ cũng như các chương trình ưu đãi, hãy gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm chi tiết. Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm: Nên thuê máy photocopy ở đâu để đảm bảo uy tín?

5/5 - (1 bình chọn)

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *