Những dòng máy photocopy được dân văn phòng ưa chuộng nhất hiện nay

Ra đời từ những năm cuối thế kỷ 19, cho đến tận bây giờ, máy photocopy ngày càng được phát triển và nâng cấp với nhiều tính năng hiện đại. Nếu như trước đây, máy photocopy chỉ có chức năng là sao chép tài liệu. Nhưng dần dần, các nhà sản xuất đã nghiên cứu và cải tiến cho ra đời những dòng máy photocopy đa chức năng. Do vậy nên máy photocopy hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng.

Bất kỳ công ty, văn phòng, doanh nghiệp đều sở hữu cho mình những hệ thống máy photocopy với nhiều tính năng hiện đại. Vậy hôm nay, công ty Thuê Máy Photo sẽ cùng các bạn điểm lại những dòng máy photocopy được ưa chuộng nhất hiện nay, đặc biệt là dân văn phòng. Hãy cùng xem đó là những dòng máy nào nhé.

Xem thêm: Những linh kiện máy photocopy cần phải thay thế thường xuyên

Máy photocopy Ricoh MP 5001

Chúng ta hãy tìm hiểu sơ qua về hãng máy photocopy Ricoh nhé. Ricoh là một thương hiệu đã có mặt tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Ricoh có trụ sở đặt tại Nhật Bản và cũng là thương hiệu dẫn đầu của Nhật Bản trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các thiết bị máy móc đã vươn ra thị trường thế giới.

Máy photocopy Ricoh MP 5001 được ra mắt thị trường thế giới vào đầu năm 2013. Tuy đã gần 5 năm kể từ khi ra đời nhưng cho đến tận bây giờ dòng máy này của Ricoh vẫn chưa hết hot. Rất dễ dàng phát hiện ra dòng máy được sử dụng tại những công ty, doanh nghiệp.

Dòng máy này có những ưu điểm gì mà được dân văn phòng ưa chuộng vậy?

Máy photocopy Ricoh có tốc độ in đen trắng là 50 bản/phút, chất lượng bản in được khách hàng đánh giá là rất tốt, rất sắc nét. Đây là một sự nhận xét cũng dễ hiểu bởi những dòng máy do Nhật sản xuất. Và được nhập khẩu nguyên chiếc vào Việt Nam thì về chất lượng không ai có thể chê bai được.

Kiểu dáng của máy khá đẹp, đơn giản, có thể phù hợp với mọi văn phòng. Hơn nữa, máy hoạt động rất ổn định, rất hiếm khi chúng tôi nhận được thông báo sự cố từ khách hàng khi sử dụng những dòng sản phẩm của Ricoh. Đây là sản phẩm đã từng “làm mưa làm gió” trên thị trường từ khi mới ra mắt.

Xem thêm: Vì sao các dòng máy photocopy Ricoh luôn đắt hơn các dòng máy khác?

Máy photocopy Ricoh MP C6501

Lại thêm một sản phẩm nữa của Ricoh có mặt trọng danh sách này của chúng tôi. Không hề sai đâu các bạn, vì cho dù từ những nhà kinh doanh chúng tôi cho đến những khách hàng và những kỹ thuật viên am hiểu về máy photocopy. Cũng không thể phủ nhận chất lượng hoàn hảo của dòng máy này.

Máy photocopy Ricoh MP C6501 là một máy có khả năng photocopy màu và hỗ trợ được cả với khổ giấy A3. Tốc độ in của máy là 65 bản/phút (A4). Tuy nhiên, máy có kích thước lớn hơn những dòng máy khác nên những văn phòng nhỏ cũng nên cân nhắc khi mua. Hơn thế nữa, giá thành của những dòng máy photocopy Ricoh như này thường khá là “khó nuốt”.

Xem thêm: Nên thuê máy photocopy Ricoh hay Canon?

Máy photocopy Toshiba E 856

Một trong những dòng máy được chúng tôi lựa chọn để giới thiệu cho dân văn phòng đó là máy của hãng Toshiba và đại diện là dòng máy Toshiba E856. Một điều đặc biệt ở đây đó là, máy Photocopy Toshiba E856 cũng được ra mắt cùng thời điểm với dòng máy photocopy Ricoh MP 5001. Tạo nên một cuộc cạnh tranh không cân sức giữa 2 dòng máy này. Kể cả đến thời điểm hiện nay.

Máy photocopy Toshiba E856 có những tính năng nổi bật mà nhiều dòng máy khác không có. Tốc độ in của máy có thể lên tới 85 bản/phút. Từ đó có thể suy ra máy có thể in tối đa được 600.000bản/tháng. Rất phù hợp cho những công ty, văn phòng có nhu cầu sao in cao và có đòi hỏi cao về chất lượng, tiết kiệm điện.

Bạn chưa có đủ kinh phí để có thể mua những dòng máy trên? Đừng lo, hãy đến với dịch vụ cho thuê máy photocopy của công ty Thuê Máy Photo. Chúng tôi tin rằng sẽ làm bạn hài lòng!

Xem thêm: Những lỗi thường gặp khi sử dụng máy photocopy Toshiba E720

Rate this post

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *