Download driver Toshiba E453 và hướng dẫn cài đặt

Xin chào các bạn! Trong bài viết trước, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt driver Toshiba E723 khi không có đĩa CD. Và trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi tiếp tục hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt driver Toshiba E453. Xét về cơ bản, hai phần mềm này về cách tải và cài đặt cũng không khác nhau nhiều. Mời các bạn cũng tham khảo nhé!

Giới thiệu về máy photocopy Toshiba E453

Máy photocopy Toshiba E453 là dòng máy đa năng chất lượng cao nổi tiếng của hãng Toshiba. Máy được sản xuất tại châu Mỹ với những tiêu chuẩn cao về chất lượng và độ bền.

Hiện nay, dòng máy photocopy Toshiba E453 được sử dụng khá phổ biến trên thị trường Việt Nam cũng như những quốc gia trên thế giới. Máy thu hút một lượng khách hàng lớn bởi khả năng tái tạo bản chụp photo với chất lượng cao cũng như những hình ảnh sắc nét và tốc độ cao.

Đặc biệt, đây là dòng máy đa năng, được Toshiba tích hợp nhiều tính năng như photo, in, fax. Tuy nhiên, để sử dụng được các tính năng khác photo, người dùng cần cài đặt driver Toshiba E453 cho máy tính của mình. Vậy driver Toshiba E453 là gì?

Xem thêm: Link download driver Toshiba E655

Driver Toshiba E453 là gì?

Cũng giống với con người, mọi sự vật, máy móc,… muốn “ra lệnh” cho nhau thì phải hiểu được ngôn ngữ của nhau. Nhưng trên thực tế, máy tính và máy photocopy đa năng Toshiba E453 không thể giao tiếp trực tiếp với nhau. Khi đó, cần đến sự hỗ trợ của một phần mềm với vai trò như một “thông dịch viên”, và người ta gọi đó là driver Toshiba E453.

Driver Toshiba E453 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy tính với máy photocopy đa năng Toshiba E453. Nhờ driver Toshiba E453, máy tính có thể gửi lệnh đến máy in và máy in thực hiện quá trình in ấn tạo ra sản phẩm. Và đồng thời, thông qua phần mềm này, máy tính sẽ hiển thị thông báo về tình trạng hoạt động của máy in giúp người dùng chủ động trong việc thay mực, sửa chữa, bảo dưỡng máy in.

Tuy nhiên, mỗi loại máy in sẽ được hãng sản xuất cung cấp bộ driver tương thích với từng hệ điều hành máy tính khác nhau. Chính vì thế, việc cài đặt driver Toshiba E453 đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối. Bởi nếu bạn cài đặt sai, máy Toshiba E453 sẽ không thể in ấn và cũng không thông báo lỗi lên màn hình máy tính.

Driver Toshiba E453 tương thích với các hệ điều hành là: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10, Windows XP.

Link download Driver Toshiba E453

Link download driver dành cho Windows:

 1. Driver Toshiba E-453 Windows 8.1 64 Bit: Download
 2. Driver Toshiba E-453 Windows 8.1 32 Bit: Download
 3. Driver Toshiba E-453 Windows 8 64 Bit: Download
 4. Driver Toshiba E-453 Windows 8 32 Bit: Download
 5. Driver Toshiba E-453 Windows 7 64 Bit: Download
 6. Driver Toshiba E-453 Windows 7 32 Bit: Download
 7. Driver Toshiba E-453 Windows XP 64 Bit: Download
 8. Driver Toshiba E-453 Windows XP 32 Bit: Download

Link download dành cho Mac OS:

 1. Driver Toshiba E-453 MAC OS 10.9: Download
 2. Driver Toshiba E-453 MAC OS 10.8: Download
 3. Driver Toshiba E-453 MAC OS 10.7:Download

Hướng dẫn tải driver Toshiba E453

Thông thường, khi bạn mua mới một chiếc máy photocopy đa năng Toshiba E453, bạn sẽ được cung cấp một chiếc đĩa CD để cài driver cho máy. Tuy nhiên, trong một số trường hợp nào đó bạn làm mất hoặc không có đĩa CD thì bạn cần phải tải trực tiếp và cài đặt driver Toshiba E453 theo link trong bài viết này.

Trước khi bắt đầu tải driver Toshiba E453, bạn cần xác định chính xác hệ điều hành của máy tính muốn kết nối. Sau đó, lựa chọn đúng driver Toshiba E453 tương thích với hệ điều hành vừa xác định và nhấn Download. Bạn đợi quá trình tải hoàn tất là xong!

Xem thêm: Cách xóa lỗi Call For Service trên máy photocopy Toshiba

Hướng dẫn cài đặt driver Toshiba E453

Sau khi đã tải xong và chính xác phần mềm driver Toshiba E453 về máy tính, bạn tiến hành giải nén file vừa tải về và copy vào ổ C hoặc ổ D của máy tính.

Bạn kết nối máy tính với máy photocopy Toshiba E453 bằng dây cáp, sau đó, mở file vừa tải ra, sẽ có hướng dẫn cài đặt cụ thể, bạn chỉ cần đáp ứng những yêu cầu do chương trình đưa ra và nhấn Next liên tục cho đến khi quá trình cài đặt hoàn tất.

Như vậy là bạn đã cài đặt xong driver Toshiba E453 chỉ với vài thao tác chuột đơn giản rồi đó! Giờ đây, bạn có thể sử dụng máy Toshiba E453 để tạo ra những bản in sắc nét nhất, chất lượng nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công! Nếu các bạn có nhu cầu thuê máy photocopy tại https://thuemayphoto.info của chúng tôi hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé.

Rate this post

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *