Tại quận 11 TPHCM thì thuê máy photocopy giá rẻ uy tín ở đâu?

Bạn đang sinh sống và làm việc tại quận 11 TPHCM? Bạn đang có nhu cầu sử dụng máy photocopy nhưng lại không đủ vốn đầu tư ban đầu để mua nó? Và bạn quyết định tìm đến dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận 11? Nhưng bạn đang băn khoăn về việc tìm đơn vị cung cấp một dịch vụ giá rẻ, chất lượng, uy tín? Vậy bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận 11 TPHCM là gì?

Dịch vụ cho thuê máy photocopy nói chung là dịch vụ mà khách hàng chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí thấp hàng tháng để sử dụng máy photocopy. Dịch vụ này đã xuất hiện từ rất lâu nhưng chỉ mới được du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây.

Có thể nói, so với việc bỏ ra một khoản tiền từ vài chục triệu cho đến vài trăm triệu đồng để mua một chiếc máy photocopy đối với những công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ là một giải pháp không kinh tế. Hơn thế nữa, còn chưa tính đến chi phí sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế linh kiện, thay mực cho máy hàng tháng. Con số này thực sự không hề nhỏ!

Còn nếu bạn sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy thì số vốn đầu tư ban đầu bạn sẽ không cần bỏ, bạn có thể dùng số tiền đó vào những việc quan trọng khác. Không những thế, những chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng máy sẽ do công ty cho thuê chịu trách nhiệm. Khách hàng chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ hàng tháng để sử dụng máy photocopy.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận 3 HCM

Những lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận 11 TPHCM

Có thể thấy rằng, việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy so với việc mua một chiếc máy photocopy là một giải pháp tiết kiệm tài chính hơn. Không những thế, nếu sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận 11, khách hàng sẽ còn nhận được rất nhiều những lợi ích, cụ thể như:

  • Luôn được sử dụng những dòng máy chính hãng, chất lượng nhất trên thị trường
  • Không cần bỏ vốn đầu tư ban đầu lớn mà vẫn được sử dụng máy photocopy
  • Không cần lo về chi phí hao mòn máy trong quá trình sử dụng, hao mòn ở đây nghĩa là chi phí sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế linh kiện, thay mực cho máy hàng tháng
  • Nâng cấp, thay đổi máy dễ dàng chỉ với một cuộc điện thoại. Khi đó, khách hàng chỉ cần trả thêm từ vài trăm nghìn cho đến vài triệu đồng cho chi phí thuê máy hàng tháng, còn việc vận chuyển và lắp đặt máy sẽ do công ty cho thuê chịu trách nhiệm.

Thuê máy photocopy tại quận 11 ở đâu uy tín?

Công ty Thuê Máy Photo là một trong những đơn vị cho thuê máy photocopy uy tín nhất trên cả nước. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối và cho thuê máy photocopy, chúng tôi tự hào luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ giá rẻ mà chất lượng vẫn luôn được đảm bảo.

Đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được tự do lựa chọn những dòng máy chất lượng nhất, phù hợp nhất với nhu cầu công việc của mình. Hơn thế nữa, trong gói dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ luôn được miễn phí 3000 bản in mỗi tháng và còn rất nhiều những ưu đãi, chương trình khuyến mại hấp dẫn khác.

Để  biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận 11 TPHCM và những dịch vụ khác, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn và rất hân hạnh được tiếp đón! Chúng tôi là một trong những đơn vị cho thuê máy photocopy tại HCM uy tín chất lượng nhất hiện nay.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Quận 10 – TP HCM

Rate this post

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *